Tâm Luxury xin hân hạnh giới thiệu bộ trang sức đính kim cươg cả nam và nữ được chính những nhà thiết kế trang sức và bắt nguồn từ chính ý tưởng của anh ấy làm cho sản phẩm trở nên tuyệt vời và sâu sắc nhất có thể.

Cùng xem qua các sản phẩm trong bộ trang sức kim cương của Tâm Luxury là gì nhé.

1/ Nhẫn nữ đính kim cương thiên nhiên "Heart"

Tháng 10 là tháng của những cơn mưa và có câu nói : " Cơn mưa là nỗi buồn của những người cô đơn, và là dòng nước mát lạnh dành cho người hạnh phúc". Sự đan xen giữa buồn vui, cô đơn và hạnh phúc này đã làm mạnh lên cảm xúc về tình yêu dành cho tháng mười.

Nhẫn Nữ Kim Cương NNKC-023

Tâm Luxury là người có thể cảm nhận được sự ấm áp thật sự trong đôi mắt những khách hàng đến để lựa chọn những sản phẩm trang sức để chuẩn bị cho lễ cưới của mình vào tháng sau.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tam-Luxury-15-compressed.jpg

Sản phẩm này tạo nên cảm giác sở hữu sự tôn trọng tuyệt đối dành cho tình yêu bất diệt và đẹp đẽ như thời tiết tháng 10 này mang lại vậy.

2/ Nhẫn nam đính kim cương thiên nhiên

Với thiết kế mang thương hiệu trang sức đá quý và kim cương của Tâm Luxury. Những sản phẩm luôn mang vẻ đẹp của những viên kim cương với độ sạch nằm ở mức gần như tuyệt đối tạo nên một hiệu ứng lấp lánh mà các lớp kim cương mang lại.

Nhẫn nam kim cương NKC-016 - Tâm Luxury

Chiếc nhẫn nam có thể mang lại nhiều thứ hơn việc là bạn sở hữu một vật chất có giá trị cao. Mà món trang sức này giúp bạn trở nên nổi bật hơn ở đám đông và mang lại sự thanh lịch trong mọi cuộc trò chuyện hoặc gặp mặt.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tam-Luxury-8-compressed.jpg

3/ Nhẫn kết đính kim cương thiên nhiên

Nhẫn kết được xem như là chiếc nhẫn không mang lại một giá trị ý nghĩa nào khác ngoài vẻ đẹp vốn có của nó.

Nhẫn Nữ Kim Cương NNKC-025

Rất nhiều khách hàng tìm đến với Tâm Luxury để lựa chọn cho mình một món đồ đẹp và hay chọn nhẫn kết nhiều. Vì đơn giản một điều, nó đẹp và nó mang lại giá trị thực tiễn về vẻ đẹp và người sử dụng cảm nhận được rằng họ đẹp lên nhờ nó. Họ sẽ lựa chọn nó.

Nhẫn Nữ Kim Cương NNKC-024

Nhẫn kim cương luôn nằm trong top đầu những món trang sức mà mọi người đã có và muốn có nhất. Vì nó mang lại cảm giác sở hữu một viên đá quý đến từ tự nhiên giúp cải thiện được về sinh khí của và sức khỏe của người sử dụng.

Nhẫn Nữ Kim Cương NNKC-026 - Tâm Luxury

Tâm Luxury luôn trân trọng và trân quý những vẻ đẹp đến từ thiên nhiên với châm ngôn. " Vẻ đẹp hoàn hảo nhất là vẻ đẹp tự nhiên nhất ".

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU TÂM LUXURY

Địa chỉ : 728/5 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung mọi sản phẩm trang sức mà khách hàng có thể yêu cầu.

Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành trang sức kim cương thiên nhiên. Những sản phẩm được đưa ra thị trường bởi Tâm Luxury luôn mang lại vẻ hoàn hảo và ổn định đến mức tuyệt đối.

Logo Thương Hiệu Trang Sức Kim Cương Tâm Luxury

Sở hữu đội ngũ thiết kế và chế tác các sản phẩm trang sức kim cương thiên nhiên hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành có thể chế tác được những sản phẩm từ đơn giản đến kỳ công một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Hãy đến với thương hiệu Tâm Luxury để cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo cùng với các sản phẩm tuyệt vời tại đây.