Chuyên cung cấp Đá Quý thiên nhiên 100% ( Giám định theo yêu cầu khách hàng )

Diamond & Jewery - Kim Cương Thiên Nhiên GIÁ TỐT

Hotline

Tư vấn
Miễn Phí: 093 292 9999

Tâm Luxury - chuyên cung cấp trang sức kim cương, đá quý dành cho Nam - Nữ, bộ trang sức cưới cũng như nhẫn cưới, vòng tay, lắc tay, mặt dây chuyền, kim cương viên,...Đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá nhân mang nét riêng của chủ sở hữu. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ giám định chất lượng.

Trang sức luôn là điểm nhấn làm toát lên vẻ sang trọng, quý phái của người sở hữu. Vì vậy lựa chọn mẫu trang sức có thể giúp thể hiện tầm đẳng cấp rất quan trọng đối với doanh nhân, cá nhân, giới thượng lưu. Chính vì vậy Kim Cương luôn là món trang sức được lựa chọn hàng đầu. Với vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh mà không một kim loại nào sánh bằng, những viên Kim Cương, Đá Quý luôn luôn là sự lựa chọn của một giới thượng lưu, đẳng cấp sang trọng.
Quý khách hàng sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng và giá trị cũng như về giá thành của viên kim cương khi mua tại Tâm Luxury. Uy tín và trách nhiệm trong kinh doanh chính là nền tảng hàng đầu của chúng tôi!
Hãy để TÂM LUXURY giúp bạn nâng tầm cuộc sống!

Về Hàm Lượng

100% Chuẩn xác về hàm lượng vàng. Trang sức tại TÂM LUXURY được kiểm định chặt chẽ, cam kết chuẩn xác hàm lượng vàng.

Về Trọng Lượng

100% chuẩn xác về trọng lượng vàng.

Về Chất Lượng

100% minh bạch trong chất lượng các loại kim cương trên cùng một sản phẩm.

Về Chứng nhận chất lượng

100% trang sức được chứng nhận kiểm định chất lượng từ GIA - PNJ - SJC - RGG - Liulab.

Zalo