Mục lục

Cách Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

Nhẫn nam đá phong thủy là món trang sức được nhiều người quan tâm và lựa chọn sở hữu. Bởi nó không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nam giới chọn nhẫn phong thủy thường mong muốn có được thành công trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi chuyện tình duyên.

Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy Theo Mệnh

Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy Theo Mệnh

Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy Theo Mệnh

Theo thuyết ngũ hành, mọi vật trong vũ trụ đều mang một mệnh riêng, là một trong năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dựa vào mệnh của mình, nam giới có thể chọn được chiếc nhẫn phong thủy phù hợp để thu hút may mắn, tài lộc.

Mệnh Kim

Nam mệnh Kim hợp với màu trắng, vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Do đó, khi chọn nhẫn nam đá phong thủy mệnh Kim, bạn nên chọn chất liệu vàng hoặc bạch kim. Bạn cũng nên chọn những viên đá tự nhiên có màu vàng đậm, vàng nhạt, nâu hoặc trắng.

Mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, xanh nước biển hoặc đen. Do đó, khi chọn nhẫn nam đá phong thủy mệnh Mộc, bạn nên chọn chất liệu bạc, đá quý màu xanh lá, xanh nước biển hoặc đen.

Mệnh Thủy

Nam mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển, xanh da trời. Do đó, khi chọn nhẫn nam đá phong thủy mệnh Thủy, bạn nên chọn chất liệu bạc, đá quý màu xanh nước biển, xanh da trời.

Mệnh Hỏa

Nam mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím. Do đó, khi chọn nhẫn nam đá phong thủy mệnh Hỏa, bạn nên chọn chất liệu vàng, đá quý màu đỏ, cam, hồng và tím.

Mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ hợp với màu nâu, đỏ, cam, hồng. Do đó, khi chọn nhẫn nam đá phong thủy mệnh Thổ, bạn nên chọn chất liệu vàng, đá quý màu nâu, đỏ, cam, hồng.

Lưu Ý Khi Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy

Lưu Ý Khi Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy

Lưu Ý Khi Chọn Nhẫn Nam Đá Phong Thủy

Ngoài việc chọn nhẫn theo mệnh, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi chọn nhẫn nam đá phong thủy:

Nên chọn đá tự nhiên

Đá tự nhiên được tạo thành từ hàng nghìn năm trong lòng đất nên mang nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ hơn đá nhân tạo.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Không nhất thiết chất liệu nhẫn phải là vàng, bạn có thể lựa chọn chất liệu bạc, đá quý khác phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Trên đây là cách chọn nhẫn nam đá phong thủy mang lại tài lộc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp với bản mệnh của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
M~a binance
2 tháng trước

I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

binance us
3 ngày trước

Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good.