Mục lục

KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN : “ Ảnh Hưởng Bởi Cuộc Chiến Ukraine Và Nga Đối Với Ngành Kim Hoàn”

Với mọi cuộc chiến tranh mang tầm cỡ quốc tế đều mang lại sức ảnh hưởng nặng nề đối với các ngành kinh tế của mọi quốc gia.

Ngoài việc gây ra tổn thất về người và vật chất, cuộc chiến này tạo nên sức ảnh hưởng đến toàn thế giới về các ngành phát triển kinh tế chủ đạo của các nước nằm trong Nato cũng như là toàn bộ Châu Á.

Trong đó, ảnh hưởng nặng nề nhất là nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt đến từ Nga bởi sự trừng phạt kinh tế của NATO dành cho Nga. Hãy cùng Tâm Luxury tìm hiểu nhé

Thế còn với ngành kim hoàn thì sao?

Ngành kim hoàn là một trong những ngành đang mang lại nhiều lợi nhuận và ổn định nhất cho các nước Tây Á và Châu Á bởi nhu cầu ngày càng tăng. Nhưng với sự gia tăng về giá trị của xăng dầu và khí đốt thì việc giá trị của kim cương thiên nhiên đối với các nước nhập khẩu như Việt Nam, Singapore hoặc các nước Châu Á khác đều đang tăng vọt gây ra một sự khủng hoảng lớn đối với các nhà đầu tư và kinh doanh về kim hoàn.

Nhu cầu mua kim cương ngày càng tăng cao

Nhu cầu mua kim cương ngày càng tăng cao

Với sự tăng trưởng 20% nhu cầu về ngành kim hoàn so với năm ngoái thì với những sự kiện trong năm 2021 và năm 2022 này là những điểm đánh dấu mạnh mẽ về nền kinh tế suy thoái giữa các nước Châu Á và Châu Âu. Bỏ qua sự tăng trưởng về nhu cầu là tăng mạnh về giá cả thị trường trong Việt Nam và cả các nước cung cấp kim cương lớn nhất nhì thế giới. Sự tăng trưởng từ 10% đến 20% và dự đoán là 30% giá trị thực của kim cương sẽ là một sự thay đổi về tâm lý sử dụng của khách hàng cũng như là cách thức kinh doanh của các nhà kinh doanh.

Hãy cùng xem diễn biến tiếp theo của trận chiến giữa Ukraine và Nga tác động đến những gì đối với nước Việt Nam nói riêng và toàn bộ Châu Á nói chung nhé.

Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhẫn nam kim cương xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận