Mục lục

Mua kim cương hột xoàn ở đâu

“Hôm nay, việc sở hữu một viên kim cương không còn là điều xa xỉ. Không cần phải đi đến nước ngoài, tại Việt Nam, bạn đã có thể sở hữu những tuyệt phẩm kim cương mà mình mong đợi.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất là về chất lượng. Làm thế nào để đảm bảo rằng những viên kim cương và trang sức mà bạn mua đúng như mô tả, đúng không? Đừng lo, hãy đến ngay showroom của Tâm Luxury tại Tp.HCM để trải nghiệm và mua sắm kim cương.

Tâm Luxury là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, cùng với các nghệ nhân có hơn 55 năm kinh nghiệm, kim cương tại Tâm Luxury luôn đạt chuẩn quốc tế.

Khi đến Tâm Luxury, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, cùng với các chính sách và chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Bộ sưu tập trang sức và kim cương tại đây không chỉ được bán với giá hấp dẫn mà còn cam kết đầy đủ các giấy chứng nhận chất lượng.

Ngoài ra, dịch vụ thu mua và đổi kim cương, trang sức cũng diễn ra tại showroom của Tâm Luxury Việt Nam, địa chỉ: 716 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM, từ 12 giờ đến 16 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ lớn.

Dưới đây là một số mẫu nhẫn kim cương tinh tế của Tâm Luxury

Nhẫn cưới kết hôn

Nhẫn cưới kết hôn

Nhẫn kim cương hột xoàn

Nhẫn kim cương hột xoàn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận