Mục lục

Đeo nhẫn kim cương tình nhân vào ngón tay nào?

Khi bạn yêu một người, luôn mong muốn thể hiện tình cảm của mình. Cặp nhẫn kim cương thường là lựa chọn hàng đầu của những người yêu nhau, mong muốn tình yêu của họ sẽ bền vững như kim cương.

Đeo nhẫn kim cương tình nhân vào ngón tay nào?

Đeo nhẫn kim cương tình nhân vào ngón tay nào?

Vậy, ngón nào nên đeo nhẫn đôi? Thực ra có hai cách đeo nhẫn:

Cách 1:

Đeo nhẫn cặp kim cương trên ngón áp út của tay trái. Đây là cách phổ biến, thường được sử dụng không chỉ cho cặp vợ chồng mà còn cho các đôi tình nhân. Ở Việt Nam, các cặp đôi thường đeo nhẫn cặp kim cương ở ngón áp út khi yêu nhau. Khi cưới, họ thường thay nhẫn đôi bằng nhẫn cưới kim cương ngay tại vị trí đeo nhẫn cặp. Nhẫn cặp kim cương trở thành kỷ niệm đặc biệt ghi nhận thời gian yêu thương của họ.

Cách 2:

Đeo nhẫn cặp kim cương ở ngón giữa của bàn tay trái. Mặc dù không phổ biến nhưng cũng được nhiều người lựa chọn. Ngón giữa thường tượng trưng cho tình yêu đặc biệt.

Có quan điểm cho rằng đeo nhẫn cặp kim cương ở ngón giữa là một bước chuẩn bị cho việc đeo nhẫn cưới. Quan điểm này có lý phù hợp phải không?

Chọn đeo ở tay nào, ngón nào còn tùy thuộc vào sở thích và cá tính của từng đôi tình nhân. Tùy vào niềm tin và ý nghĩa riêng, từ ngón áp út trái được xem là mạch máu tình yêu theo truyền thống, cho đến ngón giữa tượng trưng cho tình yêu đặc biệt.

Tâm Luxury tin rằng việc đeo nhẫn ở ngón áp út phản ánh một ý nghĩa đặc biệt, vì ngón áp út trái được xem là mạch máu tình yêu truyền đi thẳng đến tim. Đeo nhẫn ở ngón này có thể tạo nên tình yêu bền vững.

Mẫu nhẫn tình yêu tại Tâm Luxury

Mẫu nhẫn tình yêu tại Tâm Luxury

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận