Mục lục

Làm thế nào để biết được cỡ nhẫn kim cương nữ của người ấy?

Bạn muốn tặng người yêu, người thân hoặc người bạn gái tuyệt vời của mình một chiếc nhẫn kim cương tinh tế, sang trọng để thể hiện tấm lòng của mình.

Nhưng làm thế nào để lấy được kích cỡ của chiếc nhẫn mà không để họ phát hiện? Hãy tham khảo bài viết này từ Tâm Luxury để tạo điều bất ngờ cho họ nhé.

Đo kích cỡ nhẫn kim cương của người ấy

Đo kích cỡ nhẫn kim cương của người ấy

Bước 1: Chuẩn bị một kế hoạch nhỏ

Đoán kích thước của chiếc nhẫn kim cương nữ mà không để người ấy nhận ra không phải là điều khó khăn như bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng, độ lớn của ngón tay phụ nữ khác nhau theo từng ngón.

© Tận dụng việc người ấy tháo nhẫn:

Khi người ấy tháo nhẫn để tắm hoặc thay đồ, hãy sử dụng cơ hội này để “in” chiếc nhẫn. Sử dụng các vật dụng như cục xà phòng, miếng sáp, hoặc ruột bánh mì để “in” vết nhẫn. Những dấu in này sẽ giúp bạn có kích thước chính xác nhất cho chiếc nhẫn kim cương nữ bạn muốn tặng.

© Vẽ hình dạng chiếc nhẫn:

Vẽ mẫu bên trong của chiếc nhẫn lên tờ giấy. Phương pháp này có chút phức tạp và yêu cầu sự chính xác, nhưng bạn sẽ thu được kích thước đúng cho chiếc nhẫn kim cương nữ.

© Đeo nhẫn vào ngón tay của bạn:

Đơn giản nhất, đeo chiếc nhẫn của họ vào ngón tay của bạn và đánh dấu điểm mà chiếc nhẫn không vào được bằng bút bi. Đây là cách đơn giản để lựa chọn kích thước phù hợp cho chiếc nhẫn kim cương nữ.

© Mượn nhẫn của họ:

Hãy mượn chiếc nhẫn của họ và đưa nó đến một tiệm kim hoàn, nhờ thợ kim hoàn đo kích cỡ và sau đó trả lại nhẫn cho họ. Phương pháp này đơn giản nhưng đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn tặng chiếc nhẫn kim cương nữ mà vẫn muốn người ấy biết, chỉ cần đưa họ đến Tâm Luxury, nơi nhân viên sẽ đo và tư vấn chiếc nhẫn kim cương nữ phù hợp và đẹp nhất cho họ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
binance us registrati
29 ngày trước

Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you.