Mục lục

Diamond Ring : Các Loại Nhẫn Kim Cương Được Ưa Thích!

Để lựa chọn được một chiếc nhẫn kim cương với vẻ đẹp và ý nghĩa phù hợp với người sử dụng cần phải tìm hiểu và đưa ra một sự lựa chọn cực kỳ khó khăn. Đến với Tâm Luxury, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tỉ mỉ và đầy đủ sự chuyên môn từ người sưu tập kim cương.

Các Loại Nhẫn Kim Cương Được Ưa Thích

Các Loại Nhẫn Kim Cương Được Ưa Thích

1/ Nhẫn kim cương dáng Solitaire là gì?

Nhẫn solitaire là thiết kế nhẫn nổi tiếng nhất cho kim cương. Nó bao gồm mọi sự tập trung và vẻ đẹp của sự đơn giản vào trong thiết kế này. Và nó thường được lựa chọn làm nhẫn đính hôn cho một cặp đôi. Nó được tập trung mọi vẻ đẹp vào chỉ và duy nhất một viên kim cương nằm ở trung tâm. Thể hiện rõ ràng việc họ chỉ tập trung vào chính tình yêu của họ trong phần đời còn lại.

Nhẫn solitaire

Nhẫn solitaire

2/ Nhẫn kim cương dáng You & Me là gì?

Đây là hình dáng thường được lựa chọn như là một chiếc nhẫn hứa hẹn một tương lai xa hơn so với nhẫn đính hôn. Với hình dáng tương tự như Solitaire nhưng nó xuất hiện 2 viên kim cương và nằm với xu hướng hơi cuộn tròn vào nhau.

Nhẫn kim cương dáng You & Me

Nhẫn kim cương dáng You & Me

Thiết kế này được hiểu như đây là sự hòa quyện và gắn kết. Dù là 2 cá thể khác biệt nhưng vẫn hướng về nhau. Tùy theo suy nghĩ mỗi người họ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn với sở thích cũng như quyết định ý nghĩa của chiếc nhẫn này.

Ngoài ra chiếc nhẫn này cực kỳ linh hoạt về việc lựa chọn kim cương hay một loại đá quý khác thay thế.

3/ Nhẫn kim cương Trigoly : Nhẫn ” 3 gemstone ” là gì?

Một chiếc nhẫn khác tượng trưng cho mối quan hệ của bạn là chiếc nhẫn bộ ba . Đây là một chiếc nhẫn kim cương ba viên đá. Thông thường, viên đá ở giữa lớn hơn viên đá ở bên cạnh. Quy tắc chung là trọng lượng tổng hợp của cả hai viên đá bên xấp xỉ bằng trọng lượng của viên đá trung tâm.

Nhẫn kim cương 3 viên – Tâm Luxury

Nhẫn kim cương 3 viên – Tâm Luxury

Chiếc nhẫn đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai cùng nhau. Mặc dù “quá khứ, hiện tại và tương lai” là ý nghĩa phổ biến nhất của nhẫn bộ ba, nó cũng có thể có một ý nghĩa khác. Ví dụ:

– Tình bạn, tình yêu và sự tận tâm

– Cha, mẹ và chính bạn

– Chúa cha, chúa con và chúa thánh thần

– Vợ, chồng và con cái.

Một chiếc nhẫn với sự linh hoạt về ý nghĩa và vẻ đẹp này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang phân vân giữa muôn ngàn sự lựa chọn khác nhau.

4/ Nhẫn Semi – alliance : Nhẫn ” bán cầu ” là gì?

Chúng được gọi là nhẫn bán cầu vì hình dáng của chúng thể hiện rõ điều này. Gần một nữa “vòng tròn” của chiếc nhẫn được đính kim cương. Và nữa còn lại thì không.

Hình ảnh được tạo nên dựa vào sự kết nối liên tục theo từng sự kiện của một mối quan hệ. Chiếc nhẫn này thường được lựa chọn dùng để làm chiếc nhẫn kỷ niệm đại diện cho tình bạn hoặc tình yêu trong nhiều năm. Tại Tâm Luxury mọi người thường lựa chọn tầm 5 hoặc 6 hoặc 7 viên kim cương để làm chiếc nhẫn này kỷ niệm cho khoảng thời gian bên cạnh nhau của một mối quan hệ.

5/ Eternity Ring : Nhẫn dáng ” Vĩnh cửu” là gì?

Đây được xem là hot trend của những năm 2019 2020 và chắc chắn sẽ còn được lựa chọn nhiều trong 2021.

Được gọi là vĩnh cửu bởi thiết kế toàn bộ chiếc nhẫn được đính full kim cương tròn hoặc vuông. Đại diện cho một tình cảm bất diệt không chỉ là tình yêu nam nữ.

Top 3 Nhẫn kim cương nữ được yêu thích nhất tháng 7 Eternity - Mã NNU844 hình ảnh 3

Top 3 Nhẫn kim cương nữ được yêu thích nhất tháng 7 Eternity – Mã NNU844 hình ảnh 3

Được sử dụng làm nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới để thể hiện sự bất diệt trong tình yêu của họ dành cho nhau.

Tại Việt Nam, chiếc nhẫn này cũng thường được lựa chọn làm chiếc nhẫn kiểu không vì ý nghĩa gì khác.

6/ Nhẫn hình dáng Pavé là gì? Nhẫn Full kim cương?

Chiếc nhẫn với sự khác biệt là trên bề mặt sẽ gồm đầy đủ các viên kim cương nhỏ và kết nối với nhau.

Nhẫn Full kim cương

Nhẫn Full kim cương

Giống như một con đường được lát đá, chiếc nhẫn kim cương pavé cũng vậy. Không giống như solitaire và các vòng khác, vòng pavé không phục vụ một mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, một số loại nhẫn pavé rất độc đáo và xa hoa đến mức chúng rất đẹp và lộng lẫy trong những dịp đặc biệt.

Tại Việt Nam, thường lựa chọn thiết kế này vì vẻ đẹp và hiệu ứng kim cương mang lại cho chiếc nhẫn.

7/ Nhẫn Halo : Nhẫn ” Vòng hào quang” là gì?

Chú trọng vào bề mặt nhẫn, vầng hào quang là một lựa chọn tùy ý phù hợp hơn là một loại nhẫn kim cương.. Vầng hào quang là một hình tròn hoặc hình vuông gồm những viên kim cương (nhỏ) xung quanh một viên đá lớn hơn. Vẻ đẹp của chiếc nhẫn có viền xung quanh là các viên đá nhỏ là viên đá chính trông to hơn và chiếc nhẫn lấp lánh hơn.

Nhẫn Halo : Nhẫn ” Vòng hào quang”

Nhẫn Halo : Nhẫn ” Vòng hào quang”

Đặc biệt đối với đá quý, việc lựa chọn hình dáng có vòng hào quang này rất được ưa chuộng. Đó là bởi vì đá quý nói chung lấp lánh ít hơn kim cương rất nhiều. Vầng hào quang có thể cung cấp nhiều lấp lánh và làm sáng chiếc nhẫn theo đúng nghĩa đen.

8/ Nhẫn Traditional Ring : Nhẫn cổ điển là gì?

Trước khi bàn đến vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của chúng thì người chọn chiếc nhẫn này đã thể hiện sự tỉ mỉ và hoài cổ của bản thân trong quá trình chọn lựa, yêu thích những cái đẹp mang lại tính ổn định và trường tồn.

Nhẫn cổ điển

Nhẫn cổ điển

Những chiếc nhẫn theo phong cách cổ điển thường biểu hiện hoa văn trên cấu tạo chiếc nhẫn, làm cho chiếc nhẫn trở nên nhẹ nhàng và hào phóng hơn rất nhiều. Sự lãng mạn mà chiếc nhẫn này mang lại tạo nên nhiều giá trị về ý nghĩa hơn là những món đồ khác.

Chiếc nhẫn này thường được thiết kế mang tính “ rộng mở” hơn để một phần che đi được khuyết điểm của ngón tay người sử dụng. Một phần tận dụng được vẻ đẹp theo chuỗi của các viên kim cương.

9/ Cocktails Rings : Chiếc nhẫn với sự pha trộn là gì?

Được diễn tả như một ly cocktail đậm vị và đẹp mắt. Chiếc nhẫn này là sự phối hợp giữa các tính chất đá quý khác nhau. Chúng thể hiện sự sang trọng và thu hút sự chú ý bằng cách diện cho mình một viên đá quý hoặc kim cương cực kỳ to ở trung tâm chiếc nhẫn để tạo sự chú ý.

Cocktails Rings : Chiếc nhẫn với sự pha trộn

Cocktails Rings : Chiếc nhẫn với sự pha trộn

Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhẫn nữ kim cương xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận