Mục lục

Làm sao để mua kim cương sinh lời?

Ngoài các công cụ đầu tư thông thường như chứng khoán, vàng, đô la Mỹ, hàng hóa,… liệu có công cụ nào khác có thể là lựa chọn hợp lý tiếp theo? Đó chính là kim cương…

Làm thế nào để đầu tư vào kim cương một cách sinh lợi?

Cân nhắc ngân sách của bạn

Việc mua kim cương và trang sức kim cương thường là một trải nghiệm mới với hầu hết mọi người. Trước khi quyết định đầu tư vào kim cương, hãy xem xét lợi tức mà bạn có thể chi trả. Theo thống kê, đa số khách hàng thường chọn đầu tư kim cương khi có thu nhập ổn định trong khoảng hai tháng trở lên.

Kim cương online

Kim cương online

Kiểm tra chứng chỉ chứng nhận của kim cương

Chứng chỉ chứng nhận của kim cương cung cấp bằng chứng cho việc viên kim cương đã được phân tích và kiểm định bởi các chuyên gia ngọc học.

Chứng chỉ chứng nhận từ các tổ chức uy tín là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng và giá trị của kim cương. Bạn có thể tham khảo các chứng chỉ chứng nhận từ các tổ chức đáng tin cậy như GIA, DJL, HRD, IGI…

Chứng nhận kim cương

Chứng nhận kim cương

Dễ dàng mua bán, thanh khoản cao

Kim cương có thể dễ dàng trao đổi thành đô la Mỹ hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào thông qua quá trình mua bán. Các sàn giao dịch kim cương là nơi tiện lợi để thực hiện giao dịch kim cương.

Hiện nay, có khoảng 30 sàn giao dịch kim cương trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, kim cương cũng là tài sản lý tưởng để thế chấp hoặc cầm cố.

Với đặc tính nhỏ gọn và giá trị cao, cũng như quy trình định giá nhanh chóng và dễ dàng bảo quản, kim cương trở thành một tài sản có tính thanh khoản cao.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận