Mục lục

Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Hỏa không đơn giản như khi bạn chọn một loại trang sức khác. Bởi vì, đây là nhẫn phong thủy thể hiện mong ước giàu sang, sức khỏe và may mắn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm lời giải đáp cho việc nên chọn nhẫn phong thủy nam thế nào mời các bạn tham khảo bài sau!

Màu Sắc Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Hợp Nhất

Màu Sắc Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Hợp Nhất

Màu Sắc Nhẫn Đá Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Hợp Nhất

Dựa theo luật ngũ hành thì mệnh Hỏa là lửa. Do đó, điểm đặc trưng của người mệnh này chính là màu sắc đỏ. Luật ngũ hành tương sinh cũng chỉ ra rằng, người nam mệnh Hỏa nên chú ý nhiều đến cặp Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Khi chọn đồ hoặc chọn bất kỳ vật gì bạn cũng nên nhớ đến sự tương sinh, tương khắc.

Những vật có được phong thủy tốt là những vật phù hợp với tương sinh tương khắc của mệnh. Chúng sẽ giúp bạn xua đi những vận xui. Đồng thời cũng giúp bạn có được may mắn, tài lộc.

Màu sắc nhẫn nam mệnh Hỏa nên chọn là màu hồng đỏ tím, màu đỏ cam hoặc màu đỏ. Những gam màu mà bạn nên tránh bao gồm màu xanh sẫm nước biển, màu tím xanh, màu đen… Đeo nhẫn với những gam màu này sẽ rước những điều kém may mắn, xui xẻo. Do đó, khi mua nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa bạn nên lưu ý nhé!

Nhẫn Vàng Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Nên Đeo Ngón Nào?

Những người bạn nam mang mệnh Hỏa thường là những người có được phong thái mạnh mẽ. Bản chất của họ là những người cứng rắn. Họ hoàn toàn rất ít khi bị chi phối bởi các yếu tố từ ngoại cảnh tác động vào. Họ cũng được biết đến là những người vô cùng thông minh và đầu óc nhạy bén. Nhược điểm của họ chính là có phần gia trưởng và nóng nảy.

Vậy nam mệnh Hỏa đeo nhẫn kim cương nam ngón nào? Dựa theo quan điểm của người xưa thì việc đeo nhẫn sẽ tuân theo quy luật là nam tả nữ hữu. Và ngón tay thích hợp nhất để đeo nhẫn cho nam mệnh Hỏa là ngón giữa.

Bởi lẽ, ngón tay này tượng trưng cho nét tình duyên và gia đình. Nó cũng tượng trưng cho gia đình và cho công danh sự nghiệp của nam giới. Việc đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho gia chủ thúc đẩy được nguồn năng lượng. Nó giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn, khẳng định thành công vị trí của mình.

Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa Nào Tốt Nhất?

Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa

Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Hỏa

Điều đầu tiên các bạn cần phải chú ý đó là thiết kế của chiếc nhẫn kim cương đó. Một số nhẫn có thiết kế ấn tượng với các phần nhô lên cao, đường cắt xén hay nhẫn bạc đa giác… phù hợp. Ngoài ra có các loại nhẫn đá quý nên chọn như ruby, swarovski đỏ… Những chiếc nhẫn này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nam.

Một trong những mẫu nhẫn phong thủy cho nam mệnh Hỏa được lựa chọn nhiều là nhẫn có đá swarovski đỏ. Đây là một chiếc nhẫn kim cương nhân tạo. Loại đá này vô cùng quý. Nó khẳng định được giá trị nổi bật của mình khi các bạn nam sở hữu nó. Loại nhẫn phong thủy này rất được khuyến khích cho các bạn nam có điều kiện.

Các tài liệu cũng ghi chép rằng, nhẫn phong thủy cho nam có các nạm viên đá hồng, đỏ sẽ tạo ra hình ảnh mới lạ. Màu đỏ thường tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh. Nó cũng là màu cho sự sáng tạo không ngừng. Màu đỏ cũng là biểu tượng của tình cảm vợ chồng và đôi lứa. Nó có được ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống cũng như mang đến thành công cho nam giới.

Một món trang sức nam kim cương, đặc biệt là nhẫn kim cương phong thủy nam mệnh Hỏa không dễ để lựa chọn. Và khi lựa chọn xong bạn phải biết đeo ngón nào để thu hút tài lộc cho mình. Do đó, đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận