Mục lục

Mãn nhãn với bộ trang sức kim cương vô giá của Hoàng gia Anh

Hãy cùng Tâm Luxury khám phá những món trang sức bằng kim cương tinh tế và lộng lẫy qua những thời kỳ của Hoàng gia Anh.

Vương miện nổi tiếng với tên gọi “Diamond Diadem Tiara” đã được nữ hoàng đích thân đeo trong sự kiện kỷ niệm thành lập quốc hội. Hình ảnh của nữ hoàng với chiếc vương miện này thậm chí còn được in trên tem bưu chính Anh. Trong bộ sưu tập của họ, có một món trang sức rất quyến rũ: một chiếc vương miện nhỏ gọn, dưới 4 inch, nặng khoảng 150 gram, được Nữ hoàng Victoria đeo vào năm 1870 và sau đó tặng cho vị chồng yêu quý của bà, vua Albert.

Chiếc vương miện Diamond Diadem Tiara

Chiếc vương miện Diamond Diadem Tiara

Chiếc vương miện Diamond Diadem Tiara được Nữ hoàng Anh đội và thường xuất hiện trên tem thư, tiền xu và các tờ ngân phiếu của Khối thịnh vượng chung. Vương miện này được trang trí với 1.333 viên kim cương và có một viên kim cương màu vàng nhạt nặng 4 cara. Đây chính là món trang sức được chuẩn bị cho lễ đăng quang của vua George IV vào năm 1821.

Nữ hoàng Anh đeo và xuất hiện trên các tem thư của Khối thịnh vượng chung

Nữ hoàng Anh đeo và xuất hiện trên các tem thư của Khối thịnh vượng chung

Một món trang sức khác là chiếc hoa cài áo lấp lánh có tên Fringe Brooch, thuộc sở hữu của Nữ hoàng Victoria, là một tác phẩm đá quý ít người được chiêm ngưỡng. Chiếc hoa cài áo này bao gồm một viên kim cương lớn ở trung tâm, được bao quanh bởi 12 viên kim cương nhỏ hơn và 9 chuỗi kim cương rực rỡ rủ xuống dưới. Đây là một món quà mà Thổ Nhĩ Kỳ đã tặng cho Nữ hoàng Anh.

Fringe Brooch

Fringe Brooch

Một chiếc quạt nạm kim cương giành cho Nữ hoàng Alexandra trong lễ đăng quang vào năm 1902.

Chiếc quạt nạm kim cương

Chiếc quạt nạm kim cương

Không kém phần nổi tiếng, vương miện Durbar Tiara Dehli được chế tác vào năm 1911, dành riêng cho Nữ hoàng Mary và được bà đeo trong buổi lễ lớn của Ấn Độ để thể hiện lòng tôn kính với vua George V. Durbar Tiara Dehli chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng, với vẻ đẹp rực rỡ của hoa văn nạm kim cương, tái hiện hình ảnh cánh hoa hồng và các đường cong uyển chuyển. Vào năm 2005, chiếc vương miện này được truyền lại cho con dâu của Nữ hoàng, công tước xứ Cambridge, trở thành một món trang sức được vị công tước này rất yêu thích.

Vương miện Durbar Tiara Dehli

Vương miện Durbar Tiara Dehli

Một chiếc hộp để bàn lấp lánh với hoa văn kim cương từng thuộc sở hữu của Frederick Đại đế nước Phổ, bao gồm gần 3.000 viên kim cương nhỏ, đã được Nữ hoàng Mary mua lại vào năm 1932.

Một chiếc hộp nạm kim cương

Một chiếc hộp nạm kim cương

Chiếc hoa cài áo Williamson Diamond Brooch nạm kim cương cỡ lớn được các Nữ hoàng Anh đeo trong suốt 200 năm.

Chiếc hoa cài áo Williamson Diamond Brooch

Chiếc hoa cài áo Williamson Diamond Brooch

Chiếc vương miện Diamond Diadem nạm 10.000 viên kim cương lớn nhỏ.

Chiếc vương miện Diamond Diadem

Chiếc vương miện Diamond Diadem

Tại showroom của Tâm Luxury, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu trang sức kim cương đẹp và theo xu hướng mới nhất để lựa chọn. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo bảo hành trọn đời cho những món trang sức của bạn. Hãy đến với Tâm Luxury để được tư vấn và sở hữu những món trang sức kim cương kim cương đẹp nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận