Mục lục

Những chiếc giày được đính kim cương độc đáo

Trải qua bao thế hệ, kim cương luôn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong trang sức. Ngày nay, không chỉ xuất hiện trên những chiếc nhẫn, bông tai, hay dây chuyền sang trọng, mà kim cương còn thường xuất hiện trên đồng hồ, điện thoại, và ngay cả trên các đôi giày cao gót. Stuart Weitzman đã sáng tạo ra những đôi giày cao gót được trang trí bằng kim cương, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và lịch lãm.

Giày cao gót “Rita Heyworth”

Đôi giày này được thiết kế đặc biệt cho nữ diễn viên Rita Hayworth – một biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển. Sau khi bà qua đời, đôi giày này đã được truyền lại cho con gái của bà – công chúa Yasmin Aga Khan. Giá trị của đôi giày này lên tới khoảng 3 triệu USD, giống như một bức tranh tuyệt phẩm đang hiện diện với sự quý phái và độc đáo.

Giày cao gót "Rita Heyworth"

Giày cao gót “Rita Heyworth”

Giày cao gót đá quý

Theo nguồn cảm hứng từ một chiếc vòng cổ đính đá dành cho quý cô, quai giày được tạo ra từ 285 carat đá sapphire và 28 carat kim cương, làm tăng tổng giá trị của đôi giày lên đến 2 triệu USD. Đây thực sự là một sự kết hợp tinh tế, biểu tượng cho sự sang trọng và độc đáo.

Giày cao gót đá quý

Giày cao gót đá quý

Giày “Cinderella”

Đôi giày này với phần gót trong suốt, được trang trí gần 600 viên kim cương Kwiat, thực sự như một chiếc giày kỳ diệu dành cho công chúa Lọ Lem. Nó đã được ca sĩ Alison Kraus mặc tại Lễ trao giải Oscar 2004. Hiện nay, giá trị của nó đã lên đến 2 triệu USD, tượng trưng cho sự quý phái và sự độc đáo không thể nhầm lẫn.

Giày "Cinderella"

Giày “Cinderella”

Giày gót nhọn “Platinum Guild”

Đôi giày này được chế tác từ chất liệu bạch kim, được trang trí bằng 464 viên kim cương hình giọt nước. Laura Harring đã tự hào diện chúng trên thảm đỏ Oscar 2002. Giá trị của sản phẩm này được ước tính lên tới hơn một triệu USD, thể hiện sự tinh tế và sang trọng đích thực.

Giày gót nhọn "Platinum Guild"

Giày gót nhọn “Platinum Guild”

Giày cao gót “Retro rose”

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của thập niên 1940, Stuart Weitzman đã sáng tạo ra một đôi giày “Retro rose”. Trên bông hoa của đôi giày này được trang trí với tổng cộng 100 carat kim cương, cùng với hơn 400 viên kim cương siêu nhỏ được đính trên thân giày. Giá trị của thiết kế này được định giá lên đến 1 triệu USD, thể hiện sự sang trọng và độc đáo của nó.

Giày cao gót "Retro rose"

Giày cao gót “Retro rose”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận