Mục lục

Tháng 8 : Tháng Sinh Của PERIDOT

Tháng 8 : Tháng Sinh Của PERIDOT

Mỗi một cá thể con người được sinh ra trên đời đều mang một ý nghĩa riêng đối với gia đình và cộng đồng xã hội. Và đối với đá quý cũng vậy, theo tâm linh chủ thể thì mỗi một vật đối với con người đều có một sự phù hợp và cộng tác riêng, nếu phù hợp nó sẽ hỗ trợ cho người sử dụng những tác dụng về tinh thần, sức khỏe hoặc tiền tài. Dựa vào tháng của năm sinh sẽ có những viên đá cực kỳ phù hợp về tính cách lẫn như thần hộ mệnh cho người sinh vào tháng đó.

Đá quý Peridot

Đá quý Peridot

1/ Tháng 8 : Tháng của những “tinh linh rừng xanh”

Tại sao lại gọi là tháng của những tinh linh rừng xanh vì tháng này cực kỳ phù hợp với một loại đá quý màu xanh của thiên nhiên cũng như cây rừng là : Peridot.

Tinh thể đá Peridot : Xanh lục

Tinh thể đá Peridot : Xanh lục

Vậy đá Peridot là gì?

Với tên gọi thuần Việt cực kỳ hay ho, nó là : “ Ngọc lục bảo chiều tà “ . Đá Peridot theo tiếng Hi Lạp có nghĩa là sự sung túc. Peridot được hình thành bởi magma trong tinh thể của núi lửa và từ thiên thạch rơi xuống trái đất. Những viên Peridot thường có màu olive hay vàng xanh (màu lục phớt vàng).

Tương truyền trong thần thoại hy lạp, viên đá Periot được mệnh danh là viên đá quý có rất nhiều truyền thuyết về các vị thần. Được nói là xuất hiện ở các quần đảo Zeberget. Đây được coi như là quần đảo của các loài rắn độc tồn tại để bảo vệ vùng đất tồn tại những viên đá quý đại diện cho quyền lực và sức mạnh của viên đá này.

Bộ kim cương trắng và peridot 94,85ct tinh xảo đặt thành một chiếc vòng tay thủ công bằng vàng 18k

Bộ kim cương trắng và peridot 94,85ct tinh xảo đặt thành một chiếc vòng tay thủ công bằng vàng 18k

Đá Peridot đại diện cho điều gì?

Mỗi viên đá đều khoác trên mình một vẻ đẹp lộng lẫy và ánh sáng lấp lánh thu hút người dùng, nhưng bên trong mỗi loại đá đều tồn tại một chiều dài lịch sử cũng như ý nghĩa về tâm linh và có ảnh hưởng tích cực đến đời sống người sử dụng.

Đá Peridot với màu xanh lục tuyền mang lại một hình ảnh cực kỳ lạ và một ý nghĩa cực kỳ tâm linh.  Nó được mệnh danh là “tinh linh của rừng xanh” bằng vẻ đẹp và là “ Yêu từ cái nhìn đầu tiên” đối với đời sống tình cảm của chủ nhân sở hữu nó. Nó được liên kết với Luân xa tim, chắc chắn một điều là nó sẽ cải thiện tầm nhìn rõ ràng và giúp chủ nhân chống lại các năng lượng tiêu cực.

Ralph Masri - Bông tai cửa sổ linh thiêng được gắn trên vàng mạ rhodium đen 18ct với ngọc lục bảo và ngọc lục bảo

Ralph Masri – Bông tai cửa sổ linh thiêng được gắn trên vàng mạ rhodium đen 18ct với ngọc lục bảo và ngọc lục bảo

Đối với đàn ông là như vậy, nhưng đối với phụ nữ, viên đá này sẽ giúp họ kiểm soát được tình cảm tiêu cực và tránh ghen tuông.

Ngoài ra trong thần thoại hy lạp. Tên Peridot được đặt ra như nói về sự sung túc và giàu có.

2/ Người sinh tháng 8 : Tháng sinh của đá Peridot.

Tại sao đá peridot được xem như là thần hộ mệnh của những người sinh vào tháng 8?

Vì theo khoa học nghiên cứu, những người sinh tháng 8 thường là những người hướng ngoại, mang lại phong cách rất hòa hoa phóng khoáng nên nhiều lúc không thể tránh khỏi thị phi vì mối quan hệ rất đa dạng.  Họ biết cách an ủi mọi người nhưng lại không thể khích lệ bản thân mình thoát ra khỏi những điều tiêu cực.

Lydia Courteille - Tiara được gắn trên rhodium đen 18k với kim cương nâu, ngọc bích vàng, tsavorites và peridot

Lydia Courteille – Tiara được gắn trên rhodium đen 18k với kim cương nâu, ngọc bích vàng, tsavorites và peridot

Họ thường nhạy cảm với những tai tiếng và thị phi mà người khác mang đến cho họ. Mỗi khi nghe một điều không hay về mình thì cảm xúc lẫn suy nghĩ sẽ thể hiện rõ ràng họ đang cảm thấy bất an.

Trong tình cảm cũng vậy. Những người sinh vào tháng 8 sẽ có một sự thấu hiểu nhất định dành cho đối phương và điều đó mang lại cảm giác an toàn cho người sinh tháng 8 trong tình cảm. Nhưng đối với các cô gái tháng 8 thì sự an toàn này lại mang đến cảm giác lo sợ đối với tình cảm của đối phương dành cho mình nên rất hay tỏ ra ghen tuông và mất kiểm soát.

Goralska - Vòng lá nhỏ bọc vàng gắn trên bộ vàng vàng với 4 viên ngọc bích màu cam và 4 viên ngọc bích

Goralska – Vòng lá nhỏ bọc vàng gắn trên bộ vàng vàng với 4 viên ngọc bích màu cam và 4 viên ngọc bích

Với những tính chất của viên đá đã nêu ở mục trên. Đá Peridot giúp cho người sinh tháng 8 cân bằng được mọi thứ từ tình cảm đến đời sống và giúp tránh được những ảnh hưởng tiêu cực giúp cuộc sống thoải mái và cân bằng được tình cảm và các mối quan hệ hơn.
CHÚC MỌI NGƯỜI MỌI NGÀY MỚI TRÀN NGẬP NIỀM VUI!

“Tâm Luxury – Hơn cả một chữ Tâm”
Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu bông tay kim cương xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận