Mục lục

Top 13 : Những Hãng Trang Sức Thân Thiện Với Môi Trường

Top các thương hiệu có danh hiệu “ Thân Thiện Với Môi Trường “

Năm 2020 là một năm đầy biến đổi với nhiều sự kiện lớn xãy ra , và lớn nhất là dịch Corona bắt đầu từ cuối tháng 12 năm 2020, các nhà khoa học đang dần đau đầu với những biến đổi của thiên nhiên và vấn đề bảo vệ môi trường đang là rắc rối của mọi ngành nghề trong việc sản xuất và kinh doanh.

Thời trang cũng vậy, các nhà thiết kế hiện tại đang “vắt óc” để suy nghĩ những xu hướng sản xuất đặc sắc nhưng phải đi kèm với thân thiện môi trường. Khi nhắc đến “thời trang vĩnh cửu “, có rất nhiều thảo luận về bông hữu cơ hoặc polyester tái chế, nhưng đồ trang sức thường bị bỏ qua trong cuộc thảo luận này . Cho rằng Ngày Trái đất là ngày đặc biệt, nó tạo cơ hội hoàn hảo để làm nổi bật một số thương hiệu đang xác định ý nghĩa của việc làm đồ trang sức bền vững hơn.

Không chỉ là về việc sử dụng kim loại tái chế hoặc tìm nguồn cung cấp đá quý trang sức cho các thương hiệu này, tính bền vững của chúngnhững nỗ lực đi xa hơn thế. Những thực hành này bao gồm từ việc hỗ trợ các cộng đồng địa phương nơi các nguyên liệu không sạch được tạo ra, để cung cấp sự minh bạch và truy tìm đầy đủ, và cam kết với các “chương trình không chất thải “để ngăn chặn các vật liệu dư thừa được vứt tại các bãi rác. Thêm vào đó, thiết kế của họ là phong cách vượt thời gian. Xem làm thế nào 13 thương hiệu trang sức bền vững này đang làm việc hướng tới một dấu chân môi trường nhỏ hơn bây giờ, và kế hoạch của họ cho tương lai cũng vậy.

Bây giờ cùng Tâm Luxury cũng tìm hiểu qua các thương hiệu đang dẫn đầu về “ Nghệ thuật Sạch “ nhé. 

 1.  AGMES

Bộ đôi chị em Morgan và Jaclyn Solomon của AGMES có trụ sở tại New York kết hợp các thiết kế kiến ​​trúc của họ với sự cống hiến cho sự vĩnh cửu và cam kết giữ sẽ có những hành động sản xuất không ảnh hưởng đến môi trường , bắt đầu bằng cách làm mọi thứ tại địa phương. Các loại bóng điêu khắc của họ được làm từ vật liệu tái chế, đảm bảo không có kim loại bị lãng phí trong quá trình này.

AGMES

AGMES

 1. SVNR

Nếu bạn muốn biết chính xác nơi đồ trang sức của bạn được làm và ai đã làm nó, không tìm đâu xa ngoài SVNR. Hoa tai thả thủ công đầy màu sắc của nó được làm từ vật liệu được bỏ đi hoặc tự nhiên. Người sáng lập SVNR Christina Tung mô tả thương hiệu này là một liên minh gắn kết đạo đức và thẩm mỹ, và áp dụng nó vào trong mỗi sản phẩm được tung ra thị trường.

SVNR

SVNR

 1. AKOLA

Tất cả các mảng giá cả phải chăng của Akola được sản xuất tại Châu Phi bằng cách sử dụng các kỹ thuật địa phương và các vật liệu có nguồn gốc sạch và bền vững. Tầm nhìn của thương hiệu là tạo ra sự trao quyền cho phụ nữ tại nơi làm việc và đóng góp cho sự phát triển kinh tế ở Châu Phi. Nó cung cấp các chương trình cho các nhân viên chỉ dành cho nữ tập trung vào lãnh đạo, hiểu biết về tài chính và hơn thế nữa. Thật tuyệt phải không nào.

AKOLA 1

AKOLA 1

 

AKOLA 2

AKOLA 2

 1. ALIGHIERI

Bạn có thể nhận ra những mảnh vàng lấy cảm hứng từ văn học hoàn hảo và hoàn hảo của Alighieri từ các trang của Vogue hoặc nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Mỗi mảnh được làm từ đồng hoặc bạc tái chế, sau đó được mạ vàng và đúc.

ALIGHIERI

ALIGHIERI

 1. WASHED ASHORE

Từ bao bì có thể tái chế hoàn toàn đến một cơ sở lọc dầu xanh và tạo ra các mảnh được làm từ vàng, bạc và đá sau tái chế, Washed Ashore tiếp cận sự bền vững ở mọi góc độ. Hãng này cũng đã hợp tác với Carbonfund.org để giúp chống lại sự nóng lên toàn cầu và hỗ trợ tương lai của năng lượng sạch.

WASHED ASHORE

WASHED ASHORE

 1. ZOE  CHICCO

Zoë Chicco tuân thủ một tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi nói đến kim cương. Tất cả các viên kim cương được sử dụng đều không xung đột, trong khi phần còn lại của đồ trang sức được làm từ vàng 14 karat tái chế 100%.

ZOE CHICCO

ZOE CHICCO

 1. POPPY FINCH

Trang web của nó phá vỡ câu chuyện đằng sau vàng tái chế, đá quý có nguồn gốc đạo đức và có trách nhiệm, ngọc trai và nhà cung cấp kim cương không xung đột. Nó bám sát với giá cả phải chăng, trung thực, nhờ vào cách tiếp cận kinh doanh và không rườm rà của nó trong kinh doanh và giữ chi phí sản xuất thấp ở các địa phương.

POPPY FINCH 1

POPPY FINCH 1

POPPY FINCH 2

POPPY FINCH 2

 1. LAURA LOMBARDI

Nhiều lựa chọn của hoops và chuỗi chunky hấp dẫn của Laura Lombardi được làm từ nguyên liệu thô và tái chế.

LAURA LOMBARDI

LAURA LOMBARDI

 1. GRACE LEE

Được thiết kế tại Los Angeles, các mảnh của Grace Lee được tạo thành để xếp chồng lên nhau. Được biết đến tốt nhất cho trang sức  của mình, thương hiệu thường sử dụng vàng tái chế và chỉ cung cấp kim cương không độc hại.

GRACE LEE 1

GRACE LEE 1

GRACE LEE 2

GRACE LEE 2

 1.  KAT KIM

Trong một thế giới sản xuất hàng loạt, Kinda Kim thấy mình muốn cam kết minh bạch. Tất cả các tác phẩm của cô đều được làm thủ công ở Los Angeles và sử dụng vàng tái chế mọi lúc và bất cứ nơi nào có thể.

 KAT KIM

KAT KIM

 1. WOLF CIRCUS

Có trụ sở tại Vancouver, Canada, Wolf Circus tạo ra các bộ sưu tập từ kim loại tái chế được nấu chảy và đúc. Vòng thủy tinh màu của thương hiệu, vòng hình vòm và dây chuyền chuỗi hình bông hoa là một yêu thích của đám đông trung tâm thành phố New York.

WOLF CIRCUS

WOLF CIRCUS

 1. MEADOWLARK

Những người sáng lập đằng sau Meadowlark lưu ý rằng trang sức là một sản phẩm xoay tròn, vì vậy mọi thứ đều có thể được tái chế thành các mảnh mới, từ phế liệu kim loại đến tái chế đồ trang sức đã làm trước đó, để không có gì phải thải vào môi trường. Thêm vào đó, họ thực hiện hầu hết mọi thứ để đặt hàng, với các nguyên liệu có nguồn gốc và có thể truy nguyên đầy đủ, thay vì tạo ra các sản phẩm dư thừa. Đối với Meadowlark, tất cả là về sự tiến bộ và cam kết lâu dài đối với các hoạt động bền vững trong tương lai.

MEADOWLARK 1

MEADOWLARK 1

MEADOWLARK 2

MEADOWLARK 2

 1. BAGATIBA

Jessie Andrew của Bagatiba có một sáng kiến ​​bền vững của A Z Z đằng sau những chiếc vòng cổ nhiều lớp yêu thích của cô và đôi hoa tai tối thiểu. Bộ sưu tập sinh thái của cô được làm từ kim loại tái chế hoặc vật liệu tiền sản xuất có nguồn gốc ở Los Angeles. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi đồ trang sức kim loại không mong muốn của mình từ bất kỳ thương hiệu nào để giảm giá cho lần mua tiếp theo của bạn, trong nỗ lực hỗ trợ lưu thông kim loại nâng cao trong ngành, thay vì cuối cùng chúng bị chôn lấp.

BAGATIBA

BAGATIBA

Khi tất cả đã và đang phát triển tốt trên thị trường, thì những nhà sản xuất và thiết kế sẽ để ý đến những vấn đề vĩ mô về thế giới nhiều hơn việc chăm chú vào thương hiệu và tài chính.
Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu trang sức nữ xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận