Mục lục

Mose & Ines Arenas : Người “ Trông Chừng “ Trang Sức.

Mose & Ines Arenas : Người “ Trông Chừng “ Trang Sức.

Lạ lùng nhỉ? Người trông chừng trang sức đang gây nên một loạt thắc mắc của đọc giả : “ Trang sức là một vật vô chi, không di chuyển, không tự biến mất, cũng không cần cho ăn. Tại sao phải trông nom ?

Dưới đây sẽ là bài viết kể về Mose & Ines Arenas , Người được chúng tôi đặt cho là người Trông Chừng các món trang sức, và lý do tại sao ông ấy được gọi là vậy nhé.

Trang sức là một vật vô chi, không di chuyển, không tự biến mất, cũng không cần cho ăn. Tại sao phải trông nom ?

Trang sức là một vật vô chi, không di chuyển, không tự biến mất, cũng không cần cho ăn. Tại sao phải trông nom ?

Ông Mose đã từng kể :  Gia đình và bạn bè xung quanh gọi tôi là Mose và công việc của tôi là người Quản Lý Trang Sức Đá Quý. Đây là công việc mà tôi được thừa hưởng từ gia đình , và tôi chính là thế hệ thứ 3 của công việc kinh doanh trang sức này. Công việc này bắt đầu từ tình yêu mà bà ngoại tôi, tên Ines Arenas , dành cho sự trang  trọng và thanh lịch dành cho các món trang sức và xem công việc này như là một công việc của Nghệ Thuật. Và tới bây giờ tôi đã cảm nhận được rằng, các món trang sức không phải chỉ để bán, nó cần người đại diện có khả năng cảm nhận và giải thích được cho mọi người ý nghĩacách nhìn nhận và phong cách thật của món trang sức này thể hiện. Phải làm cho những người chiêm ngưỡng nó cảm nhận được đây là một món đồ nghệ thuật và nó thật sự rất đáng giá, rất hiếm và có giá trị thực tiễn, và không giá trị nào có thể thể hiện được nghệ thuật trong từng món hàng này. Nghệ thuật kim hoàn là cả một quá trình sản xuất các yếu tố cố tình sắp xếp theo một cách đặc biệt và hấp dẫn các giác quan cảm xúc của con người, như nhìn thấy, cảm nhận bên ngoài và bên trong. Một thực tế rõ ràng là các món đồ trang sức có thể gợi lại các kỉ niệm đẹp hoặc buồn của trong ký ức của người sử dụn

Đối với ông : Việc gìn giữ, chăm sóc và tìm hiểu về các ý nghĩa của trang sức là thứ cần phải để tâm vào,hãy thử nghĩ đến việc bạn mang một món đồ và quý nó thật sự vì ý nghĩa mang lại chứ không phải chỉ đơn giản là vì nó đẹp.

Ông đang sở hữu một trang instagram : @inesarenas_jewels : Mục đích là tạo nên các tham chiếu cho khán giả nghĩ về các ngành nghệ thuật khác và nghệ thuật ở trong trang sức. Đó là lý do tại sao người khác gọi tuôi là người “Trông Chừng”  Trang Sức hoàng đạo. Có thể hiểu được việc tôi cũng là một người bán trang sức, nhưng tôi bán và bonus cho khách hàng một loạt những nội dung và ý nghĩa của các món trang sức.

Tôi chỉ bán những món đồ mà tôi có khả năng cảm nhận được câu chuyện hoặc ý nghĩa phía sau nó, Nếu thật sự tôi chưa hoặc không cảm nhận được gì từ chúng, tôi sẽ không bao giờ bán chúng , Đó là lý do tại sao phải truyền đạt cho khách hàng , Trang sức là một món đồ nghệ thuật không chỉ dùng để buôn bán kinh doanh mà còn phải bảo quản và lưu truyền chúng, nó cần phải được bảo tồn kĩ lưỡng.

Với sự phát triển mạnh mẽ về thời trang và trang sức ngày nay, chúng càng cần được phải được hiểu và trân trọng, phải cho mọi người biết được, nó đẹp không phải vì carat hoặc chất liệu được đặt bằng vàng hoặc kim cương. Bạn hãy nghĩ xem : Có thật đẹp không khi tất cả giấc mơ , tham vọng của một người được truyền vào trong viên ngọc?.

Theo tôi, bất cứ điều gì tồn tại bên trong thế giới của trang sức hoặc đá quý, Dù nó là một món đồ nghệ thuật hay là một sản phẩm thô chưa qua rèn dũa thì nó vẫn cần một người có thể đại diện cho người sử dụng hiểu được nó, nắm được ý nghĩa thật sự của nó. Tuy nhiên, vẫn không thể quên được quá trình do thiên nhiên tạo ra nó, bởi nếu không có tự nhiên, thì những tác phẩm nghệ thuật này không thể tồn tại.

Có thể là con người có thể tạo ra  kim cương , ngọc lục bảohồng ngọc trong phòng thí nghiệm vì khoa học công nghệ tiên tiến. Nhưng không thể tạo ra những thứ bắt buộc phải được tạo ra từ tự nhiên, và chắc chắn điều đó sẽ làm nó quý hiếm hơn rất nhiều.

Bạn thật thông minh và may mắn khi bắt đầu chú trọng vào ngành công nghiệp trang sức này, Nhưng sẽ chẵng bao giờ bạn phát triển một cách đầy đủ và mạnh mẽ nhất nếu bạn không nắm được biểu tượng ý nghĩa nằm ẩn sâu trong đó, nó sẽ khiến bạn là một người bán hàng, thay vì một người quản lý trang sức như là tôi.

Tôi thật sự rất hy vọng sau bài viết và chia sẻ này của tôi, Các bạn hoặc một vài bạn hiểu ra được , việc buôn bán là cần thiết, nhưng để có thể trở thành một người dẫn đầu trong ngành trang sức hoặc bất kì ngành nào khác, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa và biểu tượng của món hàng mà người khác không thể nhìn nhận ra được. Lúc đó bạn sẽ là một người có giá trị về tài sản lẫn tri thức, vì cơ bản, bạn như một món trang sức vậy, nó đắt giá vì nó hiếm và nó thật sự rất đẹp.
Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu  kim cương xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận