Mục lục

Chiêm ngưỡng viên kim cương “hoàn hảo” nhất thế giới có giá 33 triệu USD

Một viên kim cương hiếm và tuyệt đẹp từng được đưa ra đấu giá tại Hồng Kông, với dự kiến giá trị thu về từ 11 đến 33 triệu USD.

Một viên kim cương màu trắng ấn tượng với kích thước “khủng” lên đến 102,39 carat đã thành công trong việc đấu giá tại sàn Sotheby’s tại Hồng Kông. Kim cương này lớn đến mức có thể so sánh với một quả trứng hoặc một viên kẹo mút cỡ lớn.

Một viên kim cương màu trắng ấn tượng với kích thước "khủng" lên đến 102,39 carat

Một viên kim cương màu trắng ấn tượng với kích thước “khủng” lên đến 102,39 carat

Trước đó, chỉ có bảy viên kim cương màu trắng nước D hoàn hảo và có kích thước trên 100 carat như viên này đã được đưa ra bán đấu giá.

Giám đốc phụ trách mảng trang sức tại Sotheby’s New York cho biết, việc bán viên kim cương hình trứng này không đi kèm với mức giá khởi điểm cố định. Thay vào đó, việc mua viên kim cương đã kết thúc thành công trong cuộc đấu giá và người đặt giá cao nhất đã giành được quyền sở hữu nó.

Viên kim cương hình quả trứng

Viên kim cương hình quả trứng

Ông Bruning cũng chia sẻ rằng trong lịch sử, những viên kim cương lớn như này thường được bán với mức giá từ khoảng 11 triệu USD đến 33 triệu USD. “Chúng tôi đã đưa ra đấu giá viên kim cương và kết quả là người đặt giá cao nhất đã giành được quyền sở hữu viên kim cương mà không cần phải đảm bảo mức giá tối thiểu”, ông Bruning giải thích.

Giá trị lên đến 33 triệu USD

Giá trị lên đến 33 triệu USD

Hiện tại, viên kim cương lớn này đã có chủ mới và đã đi vào sở hữu của người mua trong sự kiện đấu giá tại Hồng Kông.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận