Mục lục

Những lưu ý khi đặt thiệp cưới

Thời gian đặt thiệp

Để tránh sự căng thẳng trước ngày cưới, bạn nên tìm hiểu về thiệp cưới và hoàn thành việc đặt thiệp khoảng 3-4 tháng trước ngày cưới. Điều này sẽ cho bạn đủ thời gian để chọn mẫu thiệp và gửi đến khách mời.

Thời gian đặt thiệp cưới

Thời gian đặt thiệp cưới

Mẫu mã thiệp

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiệp cưới đa dạng để bạn lựa chọn. Hãy chọn các mẫu mã phù hợp với phong cách của cả hai gia đình và đôi bạn. Điều này sẽ giúp tạo nên một khối lượng thiệp cưới thống nhất và đẹp mắt.

Mẫu mã thiệp cưới

Mẫu mã thiệp cưới

Giá cả thiệp

Gía cả của thiệp cưới không nhất thiết phải quá đắt. Có nhiều mẫu mã cổ điển, truyền thống có giá từ vài chục nghìn đồng tới 5.000 đồng. Hãy chọn mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Viết thiệp:

Viết thiệp là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị thiệp cưới. Hãy sử dụng loại bút có nhũ để viết thiệp để tạo sự sang trọng. Tránh viết bằng bút bi bình thường để tránh mờ và không rõ ràng.

Đưa thiệp

Cách cô dâu và chú rể đưa thiệp cũng góp phần tạo ấn tượng với khách mời. Phân chia khách mời thành hai nhóm: khách của cha mẹ và khách của cô dâu chú rể. Người đứng tên mời và đưa thiệp sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và mối quan hệ với gia đình. Chú rể và cô dâu có trách nhiệm đưa thiệp cho bạn bè, đồng nghiệp và người cùng tuổi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận