Mục lục

Thời điểm nào thích hợp để gửi thiệp cưới?

Thời điểm gửi thiệp cưới đến khách mời có một số yếu tố cần được xem xét. Dưới đây là những chia sẻ về thời điểm và hình thức gửi thiệp cưới mà bạn có thể tham khảo:

1. Thời điểm gửi thiệp cưới:

– Thời điểm thích hợp nhất: Khoảng từ 1 tuần tới 10 ngày trước đám cưới là thời điểm lý tưởng để gửi thiệp cưới cho khách mời. Trong khoảng thời gian này, không quá sớm để tránh khách mời quên ngày lễ, cũng không quá muộn để khách mời có thể sắp xếp thời gian để dự hôn lễ.
– Thời điểm phụ thuộc vào thời điểm ăn hỏi và lễ cưới: Vì khoảng cách giữa lễ ăn hỏi và lễ cưới có thể khác nhau tùy gia đình, nên nhà gái nên “tùy cơ ứng biến” để nhanh chóng gửi thiệp cưới và đồ lễ tới khách mời ngay sau lễ ăn hỏi.

Thời điểm đưa thiệp cưới

Thời điểm đưa thiệp cưới

2. Hình thức đưa thiệp mời:

– Nếu khách mời ở xa: Bạn có thể gọi điện trước và thông báo về hôn lễ, sau đó gửi thiệp cưới bằng đường bưu điện.
– Nếu khách mời ở gần: Cách tốt nhất là bố mẹ hai bên và cô dâu chú rể trực tiếp đưa thiệp cưới đến tận tay khách, để tránh tình trạng gửi thiệp của người này qua người khác.

Hình thức đưa thiệp cưới

Hình thức đưa thiệp cưới

Để có một đám cưới trọn vẹn, hãy đảm bảo mọi khách mời mà cô dâu chú rể đã mời đều có mặt. Chúc mừng bạn và tất cả các cặp đôi uyên ương sẽ mãi mãi hạnh phúc và giữ ngọn lửa yêu đương mãi mãi trái tim.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận