Mục lục

Crater Of Diamonds : Công Viên Đào Kim Cương Miễn Phí

Nghe rất là vô lý và hoang đường đúng không. Nhưng thật sự có một nơi ở Murfreesboro, Arkansas , Mỹ có 1 công viên cho du khách được quyền đào xới các khu đất để tìm kiếm Kim Cương và được quyền mang tất cả về một cách “Free”

Crater Of Diamonds

Crater Of Diamonds

Nơi này trước kia là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động và cũng được biết đến là một mỏ Kim Cương Tự Nhiên . Khách có thể tới và mang mọi thứ mà khách hàng đào được mà chỉ tốn phí của một vé là ( 5 USD đến 12 USD). Bạn có thể mang theo thiết bị khai thác của riêng mình để tìm kiếm (không cho phép các công cụ khai thác chạy bằng pin hoặc động cơ) hoặc thuê các công cụ từ công viên.

mỏ Kim Cương Tự Nhiên

mỏ Kim Cương Tự Nhiên

Tại trung tâm du khách của công viên, bạn có thể xem những viên kim cương thật, chưa cắt và tham gia các cuộc triển lãm minh họa lịch sử và địa chất độc đáo của khu vực. Tại Diamond Discovery Center, bạn có thể tìm hiểu thêm về đá và khoáng chất được tìm thấy tại công viên và cách tìm kiếm kim cương bằng nhiều kỹ thuật khác nhau. Kim cương có đủ màu sắc của cầu vồng: ba màu được tìm thấy ở đây tại công viên là trắng, nâu và vàng. Thạch anh tím, garnet, jasper, mã não, thạch anh, và các loại đá và khoáng chất khác tự nhiên xảy ra ở đây. Nhân viên công viên cung cấp nhận dạng miễn phí hoặc đá và khoáng chất được tìm thấy tại công viên, cũng như các cuộc thi khai thác kim cương và các chương trình diễn giải khác.

kim cương tự nhiên

kim cương tự nhiên

Hơn 33.100 viên kim cương đã được tìm thấy bởi du khách công viên kể từ khi Crater of Diamonds trở thành công viên tiểu bang Arkansas vào năm 1972. Những viên kim cương đáng chú ý được tìm thấy tại miệng núi lửa bao gồm chú Sam 40,23 carat, viên kim cương lớn nhất từng được khai quật ở Mỹ; Đèn sao Amarillo 16,37 cara; Ngôi sao Arkansas 15,33 carat; và Esperanza 8,52 cara

Hơn 33.100 viên kim cương đã được tìm thấy

Hơn 33.100 viên kim cương đã được tìm thấy

Các tiện nghi khác bao gồm đường đi bộ, địa điểm dã ngoại, khu cắm trại 47 Class AAA (50 Amp / 30 Amp / Nước / cống), 5 địa điểm lều đi bộ, cửa hàng quà tặng, Kimberlite Cafe (theo mùa) và Công viên nước Diamond Springs (theo mùa) , đó là một nơi tuyệt vời để giải nhiệt sau một ngày hè đào kim cương.

Thật tuyệt vời đúng không nào. Bật mí nhé : Công viên này vẫn còn đang hoạt động đấy. Các tín đồ của Kim Cương hãy cùng đến đây để trải nghiệm nào
Truy cập Tâm Luxury để biết thêm nhiều thông tin về kim cương cũng như kiến thức kim cương các bạn nhé!

Địa chỉ thiết kế, chế tác, bán trang sức Kim Cương thiên nhiên giá tốt:

Tham khảo thêm 1 số mẫu  kim cương xuất sắc nhất 2023 và ghé thăm

Tâm Luxury

714 – 716 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 92 9999 – 0938 67 6789

Zalo: 0932929999

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận