Mục lục

Mua trang sức kim cương nhân tạo

Kim cương, vị thần của Carbon (nếu không kể đến đối tác không độc lập – than chì), là biểu tượng độ cứng và sự quý phái. Thế nhưng, quá trình tạo ra kim cương tự nhiên là một chặng đường đầy thách thức và tốn kém về thời gian. Để giải quyết vấn đề này, các nhà nghiên cứu đã khám phá và phát triển kim cương nhân tạo, với độ cứng tiến sát đến kim cương tự nhiên.

Kim cương carbon

Kim cương carbon

Trong thời gian gần đây, thị trường đá quý tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại đá như CZ (Cubic Zirconia), được cho là kim cương nhân tạo. Tuy nhiên, giá thành của chúng không ổn định. Một số cửa hàng đá quý kim cương hiện nay thậm chí sử dụng đá CZ đã qua xử lý để làm cho người mua khó phân biệt giữa CZ và kim cương nhân tạo, từ đó tăng giá bán mà không rõ ràng về chất lượng.

Đá Cubic Zirconia là gì?

Đá Cubic Zirconia là gì?

Để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng và đúng giá trị, hãy đến các cửa hàng đá quý kim cương uy tín. Tâm Luxury là một công ty có dòng sản phẩm Nữ trang Cubic Zirconia, với viên đá CZ đa dạng kích cỡ và được kết hợp với vàng trắng 18K. Nhân viên tận tâm tại Tâm Luxury sẽ cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn, giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm mà không cần lo lắng về sự nhầm lẫn giá trị hay chất lượng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận